Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

LỊCH

Gốc > CẢM XÚC >

Cảm xúc mới nhất, thân tặng cô

Trần Việt Anh cùng với Ngô Đồng về thăm Bắc Giang, thăm trung tâm trẻ em khuyết tật tỉnh, thăm tôi vào 1 buổi sáng đẹp trời. Thú thực là tôi rất ấn tượng với bạn ấy, 1 chàng trai trẻ, nói năng cử chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy quyết tâm. Gặp nhau lần đầu tiên, cũng vội vàng, chưa cả kịp ăn với nhau bữa cơm bụi, nhưng tôi tin bạn ấy. Bất ngờ hơn nữa là bạn ấy nói là làm ngay, vài ngày sau bạn ấy đã đạp xe xuyên Việt vì mục đích rất đẹp: giúp đỡ trẻ em nghèo miền núi. Nếu mọi người biết được bạn ấy đạp xe khi chưa hề có ai đứng ra tài trợ, chưa có nhà bảo trợ nào ... thì mới thấy hết quyết tâm của bạn ấy.
Đến giờ này (tôi cũng ko nhớ chính xác là bao nhiêu ngày rồi); chương trình đã nhận được sự ủng hộ của 3 nhà hảo tâm, trách nhiệm của tôi là phải thông báo kịp thời cho mọi người, gọi điện cảm ơn họ, xã hội nếu có thêm 1 người như họ thì có thêm 1 chút hạnh phúc:
1. Cô giáo: Nguyễn Thị Hương - GV Trung tâm GDTX - DN Lục Nam, Bắc Giang: 200,000 đồng
2. Cô giáo: Nguyễn Thị Phương Lan: Trường THPT Võ Minh Đức, Thị Xã Thủ Dầu Một Bình Dương (và đây là thông tin của cô ấyhttp://phuonglanvmd.violet.vn/entry/show/entry_id/3864142): ủng hộ 500,000 đồng kèm với lời hứa rất chân thành “Để tháng tới lĩnh lương cô ...”. Một lời hứa tuy mộc mạc nhưng làm tôi thực sự thấy xúc động quá.
3. Bác Lữ Khá - cán bộ về hưu của tp Đà Nẵng, số ĐT 0982676345 bác ấy cho biết là biết được thông tin về Việt Anh qua 1 trang báo của Bộ thông tin truyền thông: ủng hộ 200,000 đồng.
Tôi không biết nói như thế nào cho rõ tâm sự của mình, tôi cũng không biết có bao nhiêu người trong số những nhà hảo tâm đọc được những lời cảm ơn của cá nhân tôi, của cá nhân Việt Anh, ... nhưng mỗi lần chắp tay trước bàn thờ Phật tôi sẽ luôn cầu phúc cho họ. Xin cảm ơn!

(Nếu rảnh mời cô ghé ghé thăm https://www.facebook.com/giauemvaonoinho)


Nhắn tin cho tác giả
Mai Đình Nhường @ 15:54 30/08/2014
Số lượt xem: 944
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

CẢNH ĐẸP