Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

LỊCH

Gốc > TẢN MẠN >

Hãy làm vợ anh trong 5 ngày, em nhé!Những hình ảnh này đang được cư dân mạng share đi, với tất cả tình yêu thương của mình gửi đến cặp đôi này.

Hình Đăng


Cô gái trong bức ảnh là Katie, 21 tuổi đang nằm bên cạnh giường vị hôn phu của cô - Nick, 23 tuổi. Hình ảnh này được chụp ngay sau đám cưới của họ tại Hoa Kỳ. Katie bị ung thư phổi, mỗi ngày phải dành một vài giờ để điều trị.

Hình Đăng

 

Chiếc áo cưới phải sửa lại từng ngày vì nó kèm cả những thiết bị y tế, nhưng cô vẫn tự tổ chức đám cưới của mình, thậm chí còn tự mình chuẩn bị.

 

Hình Đăng

 

Trên người Katie là khá nhiều đường ống dây và thiết bị, bởi vì những thiết bị đấy chính là nguồn ôxy dưỡng khí truyền vào cơ thể cô. Trong đám cưới của mình, Nick cùng bố mẹ luôn luôn nở nụ cười cổ vũ và đầy ắp thương yêu với Katie. Bố mẹ nói với Nick rằng họ rất hạnh phúc khi Nick cưới cô gái đã từng bên anh từ thuở học trò.

 

Hình Đăng


Trong đám cưới, Katie cười rạng rỡ khi Nick cùng các bạn của cô cất tiếng hát tặng cô.

Hình Đăng

 

Đau đớn về thể xác không cho phép cô đứng suốt trong buổi hôn lễ của mình.

 

Năm ngày sau đám cưới, Katie qua đời.

 

Lặng nhìn cô gái gầy mòn chỉ còn lại thể xác nhưng vẫn tươi cười hạnh phúc, chúng ta không thể không cảm nhận được một điều: “Hạnh phúc rất giản đơn và có thể tìm thấy được. Tưởng niệm về Katie như một cô dâu hạnh phúc vượt qua số phận, với vẻ đẹp làm tan vỡ trái tim bao người và ý chí khiến bất cứ ai cũng phải rơi lệ".

 

Nick đã có được hạnh phúc thật sự mặc dù quá ngắn ngủi, anh là một người đàn ông tuyệt vời với dũng khí không phải ai cũng có thể có.

 

Hình Đăng

Internet


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thi Phương Lan @ 13:29 07/05/2013
Số lượt xem: 665
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Hãy làm vợ anh trong 5 ngày, em nhé!

“Hạnh phúc rất giản đơn và có thể tìm thấy được. Tưởng niệm về Katie như một cô dâu hạnh phúc vượt qua số phận, với vẻ đẹp làm tan vỡ trái tim bao người và ý chí khiến bất cứ ai cũng phải rơi lệ".

 

 
Gửi ý kiến

HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

CẢNH ĐẸP